Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional như thế nào?

Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional như thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị tại nạn lao động nên có vết sẹo lồi ở cổ, tôi được biết hiện nay có công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional không cần phẫu thuật. Tôi muốn hiểu sâu hơn về công nghệ điều trị này. Vậy bác  sĩ có thể cho tôi biết quy trình trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional thực hiện như thế nào? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ, cảm ơn bác sĩ! (Mạnh Dũng – Thái Nguyên).

Trả lời

Anh Dũng thân mến!

Đúng như anh đã tìm hiểu, hiện nay sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional là bước tiến vượt bậc. Đây là công nghệ sử dụng sóng laser để trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả mà không cần phải phẫu thuât.

Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional như thế nào? Công nghệ Laser Co2 Fractional đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn, bao gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da điều trị.

Bước 3: Bôi tê vùng da điều trị

Sau khi làm sạch da vùng điều trị, khách hàng được tiến hành gây tê để đảm bảo không bị bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Khách hàng sẽ được thoa kem dưỡng giúp tái tạo vùng da điều trị để da phục hồi nhanh chóng.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional, anh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sí tư vấn.

Chúc anh sớm xóa được sẹo lồi! Thân chào anh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam