Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Phương pháp nào chữa sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất?

Phương pháp nào chữa sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Chân mình bị nhiều sẹo thâm do mụn để lại, mình đã thử rất nhiều cách để chữa sẹo thâm nhưng không hiệu quả, vết thâm vẫn còn rất rõ. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang có nhiều phương pháp trị sẹo. Phương pháp nào chữa sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất? Mong sớm nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện! (Hoàng Cúc – Hòa Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Cúc!

Sẹo thâm hình thành do bị mụn, bỏng bô xe máy hoạc do côn trùng cắn… Sẹo thâm thường ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây mất tự tin cho người bị sẹo. Dù do nguyên nhân nào thì việc tìm cách chữa sẹo thâm là điều cần thiết.

Phương pháp nào chữa sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo bằng công nghệ hiện đại. Trong đó, sẹo thâm được các chuyên gia, bác sĩ ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào điều trị. Đây được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu có khả năng điều trị sẹo thâm an toàn, không gây kích ứng da, không xâm lấn, không đau rát trong quá trình điều trị.

Công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng các bước sóng phù hợp nhằm tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo thâm, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen để thay thế dần vùng da bị sẹo thâm hiệu quả.

Do New E-light có khả năng kiểm soát được mức độ nông sâu vào lớp thượng bì và ánh sáng E-light SR, sóng RF có thể khoanh vùng sẹo cần điều trị nên trong quá trình thực hiện làn da được đảm bảo an toàn, không bị tổn thương hoặc đau rát.

New E-light là công nghệ trị sẹo thâm vừa an toàn vừa cho hiệu quả trị sẹo cao. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng phương pháp đắp tinh chất Peeling trị sẹo thâm hiệu quả.

Để được xác định phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam