Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?

4 comment
Câu hỏi tư vấn

Da chân của mình bị sẹo thâm nhiều do mụn nước và dị ứng. Vết sẹo thâm đã lâu năm nhưng mình có làm cách nào cũng không mờ được. Mình biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều cách trị sẹo bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể cho mình biết cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất và cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm có phức tạp không? (Trần Quyên – Thái Nguyên).

Trả lời

Bạn Quyên thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Sẹo thâm ở chân do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân từ mụn, dị ứng rất phổ biến. Việc điều trị sẹo thâm càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả cao. Trong trường hợp của bạn, sẹo đã tồn tại lâu năm rất khó điều trị triệt để bằng những biện pháp thông thường.

1. Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả triệt để nhất?

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?1Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất? Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm ở chân bằng công nghệ New Elight. Đây là công nghệ điều trị sẹo có nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn điều trị.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Công nghệ sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt công nghệ trị sẹo thâm này không gây xâm lấn, tổn thương bởi công nghệ kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông, sâu vào tới lớp và ánh sáng Elight SR và sóng RF giúp khoanh vùng điều trị.

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?2Trị sẹo thâm nhanh chóng chỉ sau liệu trình ngắn bằng công nghệ New Elight

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo thâm lâu năm sẹo từ 2 – 4 lần (mỗi lần 15 phút) là bạn đã có thể loại bỏ được sẹo thâm một cách triệt để. Tùy vào mức độ sẹo thâm nhiều hay ít mà bác sĩ tại Kangnam sẽ xác định liệu trình trị sẹo thâm phù hợp cho bạn nhé!.

2. Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm có phức tạp không?

Khi kết thúc quy trình điều trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Sau điều trị sẹo thâm, cách chăm sóc không phức tạp, bạn chỉ cần chú ý những vẫn đề sau:

– Chú ý tránh tắm các loại sữa tắm lên da chân trong mấy ngày đầu.

– Giữ vệ sinh sạch sẽ và tránh ánh nắng mặt trời, tránh bụi bặm.

– Làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?3

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?7Kết quả trị sẹo thâm bằng công nghệ New Elight

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Quyên giải đáp rõ thắc mắc “cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?“. Để được thăm khám và điều trị sẹo thâm lâu năm trong thời gian sớm nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo thâm!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

chao bac si. e cug bi truong hop nhu tren. cho e hoi lệ phi để điều tri toan bộ la hêt bao nhieu vay ạ.e cam on
Chào bạn Mai Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp đắp tinh chất kết hợp chiếu ánh sáng New Elight để điều trị vết thâm. Thông thường liệu trình điều trị dao động 4 -6 buổi ( mỗi buổi cách nhau 1 tháng ), chi phí dao động 1,5-7 triệu/ 1 buổi.
Cách đây 10 năm em bị té xe, sẹo o đầu gối bị lồi và đỏ ( 2cm ) , sau đó em tiêm sẹo lồi 2 lần hiện sẹo không lồi mà chỗ sẹo bị láng, cho em hỏi có cách nào làm mờ sẹo hoặc cải thiện sẹo đẹp hơn không.? Phải làm bao nhiêu lần, chi phí bao nhiêu. Em cám ơn
Chào bạn Lê Nhung ! Đối với tình trạng hiện tại của bạn , bạn có thể đế gặp trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để có thể đưa ra phương pháp và liệu trình phù hợp nhất với bạn . Để được tư vấn cụ thể chính xác nhất bạn vui lòng gọi số 19006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Thân ái !

Bạn đang xem: Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x