Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?

Câu hỏi tư vấn

Da chân của mình bị sẹo thâm nhiều do mụn nước và dị ứng. Vết sẹo thâm đã lâu năm nhưng mình có làm cách nào cũng không mờ được. Mình biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều cách trị sẹo bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể cho mình biết cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất và cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm có phức tạp không? (Trần Quyên – Thái Nguyên).

Trả lời

Bạn Quyên thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Sẹo thâm ở chân do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân từ mụn, dị ứng rất phổ biến. Việc điều trị sẹo thâm càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả cao. Trong trường hợp của bạn, sẹo đã tồn tại lâu năm rất khó điều trị triệt để bằng những biện pháp thông thường.

1. Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả triệt để nhất?

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?1Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất? Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm ở chân bằng công nghệ New Elight. Đây là công nghệ điều trị sẹo có nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn điều trị.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Công nghệ sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt công nghệ trị sẹo thâm này không gây xâm lấn, tổn thương bởi công nghệ kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông, sâu vào tới lớp và ánh sáng Elight SR và sóng RF giúp khoanh vùng điều trị.

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?2Trị sẹo thâm nhanh chóng chỉ sau liệu trình ngắn bằng công nghệ New Elight

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo thâm lâu năm sẹo từ 2 – 4 lần (mỗi lần 15 phút) là bạn đã có thể loại bỏ được sẹo thâm một cách triệt để. Tùy vào mức độ sẹo thâm nhiều hay ít mà bác sĩ tại Kangnam sẽ xác định liệu trình trị sẹo thâm phù hợp cho bạn nhé!.

2. Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm có phức tạp không?

Khi kết thúc quy trình điều trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Sau điều trị sẹo thâm, cách chăm sóc không phức tạp, bạn chỉ cần chú ý những vẫn đề sau:

– Chú ý tránh tắm các loại sữa tắm lên da chân trong mấy ngày đầu.

– Giữ vệ sinh sạch sẽ và tránh ánh nắng mặt trời, tránh bụi bặm.

– Làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?3

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?7Kết quả trị sẹo thâm bằng công nghệ New Elight

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Quyên giải đáp rõ thắc mắc “cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất?“. Để được thăm khám và điều trị sẹo thâm lâu năm trong thời gian sớm nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo thâm!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam