Phẫu thuật cắt sẹo lồi có tái phát trở lại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị sẹo lồi trên mặt, vết sẹo nhô không cao nhưng dài. Tôi có băn khoăn lớn là nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt sẹo lồi thì có tái phát trở lại không? Nếu tái phát thì tỷ lệ khoảng bao nhiêu %? Xin tư vấn cho tôi giải pháp tốt nhất, cảm ơn Thẩm mỹ viện (Trần Ngọc Tuấn – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Ngọc Tuấn!

Phẫu thuật cắt sẹo lồi là một trong những phương pháp được áp dụng để điều trị sẹo lồi. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt sẹo không phải ai cũng áp dụng được, cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám về sức khỏe và vết sẹo… mới áp dụng phương pháp này.

Phương pháp phẫu thuật được chỉ định khi sẹo lồi không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác hoặc sang thương quá lớn. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo và khâu kín, ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Phẫu thuật cắt sẹo lồi có tỷ lệ tái phát sẹo cao, đặc biệt là những người có cơ địa sẹo lồi hoặc vết thương lớn. Tỷ lệ tái phát sẹo khoảng 50-80%.

Để điều trị sẹo lồi, hiện nay người ta áp dụng nhiều các phương pháp khác như: áp lạnh, tiêm corticosteroids tại chỗ, băng ép, chiếu laser… Trong đó, chiếu laser được coi là phương pháp Phẫu thuật cắt sẹo lồi an toàn và kết quả, cụ thể là công nghệ Laser Co2 Fractional – cơ chế trị sẹo của công nghệ này là sử bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen. Các bước sóng thích hợp của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng và triệt để.

Laser Co2 Fractional Phẫu thuật cắt sẹo lồi an toàn, được kiểm chứng bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Hiện công nghệ này được TMV Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng khách hàng. (Xem kết quả trị sẹo lồi tại đây).

Để hiểu hơn về phương pháp Phẫu thuật cắt sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, anh sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. Anh gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt sẹo lồi có tái phát trở lại không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN