Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?

Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị sẹo thâm do mụn trứng cá để lại, đã điều trị bằng nhiều cách khác nhau nhưng vết thâm vẫn còn nhìn rất rõ. Mình không biết làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại, mong Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp mình giải pháp điều trị. (Hương Thu – Đại học Ngoại Thương).

Trả lời

Thân chào bạn Thu! 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vấn đề “Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?” chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?1Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?

Sẹo thâm do mụn trứng cá là tình trạng phổ biến thường gặp ở rất nhiều người, nguyên nhân có thể do xử lý mụn chưa đúng cách dẫn đến mụn bị viêm và sau khi mụn khỏi để lại vết thâm trên da. Điều trị sẹo thâm tuy không khó khăn như sẹo lồi, sẹo lõm nhưng cũng cần phải áp dụng đúng cách mới có được kết quả triệt để.

Các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên nên áp dụng điều trị sẹo thâm bằng công nghệ hiện đại để có được kết quả tốt. Công nghệ được đánh giá cao hiện nay là Peeling – giải pháp trị sẹo thâm mang lại kết quả tối ưu. Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm, tinh chất này sẽ có nhiệm vụ tác động vào sâu bên trong lớp da và phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?2Trị sẹo thâm triệt để bằng công nghệ Peeling

Không chỉ mang lại kết quả trị sẹo thâm triệt để, công nghệ Peeling còn được đánh giá là công nghệ trị sẹo thâm rất nhẹ nhàng và an toàn, không gây tác dụng phụ, không mài mòn da. Vì vậy, với công nghệ Peeling bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như tính an toàn trong điều trị.

Công nghệ Peeling hiện đang được áp dụng rất thành công và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình trị sẹo thâm an toàn. Để được điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Kangnam để bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị.

Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?3

Làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?4Kết quả trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hương Thu giải đáp rõ thắc mắc “làm thế nào để trị hết vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại?”. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám. Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm hiệu quả!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam