Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay?

Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay?

Xin chào chuyên gia, trước đây, sau lần bị ngã xe, tôi bị vết sẹo lồi ở cổ tay màu nâu nâu khá to. Vậy làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay? Bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. ( Hương)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Thẩm mỹ viện Kangnam. Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh Collagen quá mức trong quá trình làm lành vết thương. Do vậy, xóa sẹo lồi không hề đơn giản nếu lựa chọn các giải pháp thông thường. Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến Fractional Fractional đang mở ra cơ hội mới giúp những trường hợp bị sẹo lồi như của chị Hương điều trị dễ dàng hơn.

Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay?89900

Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay?

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Đây là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn hiệu quả cao cho người sử dụng. Chỉ sau 2-4 lần điều trị, sẹo lồi được xóa bỏ hiệu quả tới 70-80%, vùng da đồng màu sáng mịn

Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay?9000

Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay?899

Hiệu quả bất ngờ từ phương pháp trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional

Làm cách nào để xóa sẹo lồi ở cổ tay?  Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 19006466 hay để lại thắc mắc bằng việc nhấp chuột qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được.

Chúc bạn trị sẹo lồi ở tay thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

.