Là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Năm trước em bị ngã xe nên bây giờ có sẹo lồi lớn ở đầu gối. Em có tìm hiểu và được biết hiện nay có thể là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Vậy phương pháp này có an toàn không, chi phí tiến hành như thế nào? (Thúy Hà – Đại học Dân lập Đông Đô).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không, chi phí tiến hành như thế nào“, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam xin giúp bạn giải đáp như sau:

Là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không1

Là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không?

1. Công nghệ Laser CO2 Fractional là sẹo thẩm mỹ theo cơ chế nào?

Công nghệ Laser CO2 Fractional được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao trong điều trị sẹo lồi, là biện pháp là sẹo thẩm mỹ không cần phẫu thuật an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

Là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không2

Là sẹo thẩm mỹ hiệu quả tối ưu với năng lượng laser tiên tiến

Với năng lượng đỉnh cao như trên, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

2. Công nghệ Laser CO2 Fractional là sẹo thẩm mỹ có an toàn không?

Năng lượng hồng ngoại giúp xóa sẹo lồi theo cơ chế “ba không”: Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau rát, xóa sạch sẹo lồi trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và thân thiện với làn da. Đặc biệt, công nghệ Laser CO2 Fractional tập trung cao độ và chọn lọc, loại bỏ chính xác tổ chức mô da vết sẹo, hiệu chỉnh cường độ phù hợp để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da, là sẹo thẩm mỹ hiệu quả, đáp ứng tiêu chí an toàn cao trong điều trị nên sẹo lồi không thể tái phát.

Là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không3 Là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không4

Hiệu quả là sẹo thẩm mỹ tại TMV Kangnam

3. Chi phí là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng mức giá cho dịch vụ trị sẹo lồi (là sẹo thẩm mỹ) từ 1 đến 3 triệu đồng, tùy thuộc vào từng mức độ sẹo của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về kết quả sau điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại đây.

Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn nhanh chữa sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Là sẹo thẩm mỹ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có an toàn không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN