Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Kết quả sau điều trị sẹo lồi khoảng bao nhiêu phần trăm?

Kết quả sau điều trị sẹo lồi khoảng bao nhiêu phần trăm?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có vết sẹo lồi ở cằm, xin hỏi chữa trị sẹo lồi tại Kangnam kết quả sau điều trị khoảng bao nhiêu phần trăm? Chi phí mỗi lần điều trị hết bao nhiêu? Cảm ơn Thẩm mỹ viện (Hoàng Tuấn Phong – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Tuấn Phong!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của anh về vấn đề điều trị sẹo lồi, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Kết quả sau điều trị sẹo lồi khoảng bao nhiêu phần trăm?

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng điều trị sẹo lồi công nghệ Laser Co2 Fractional. Thông thường thì kết quả điều trị sẹo lồi từ 80-90%.

Laser Co2 Fractional là phương pháp điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị thẩm mỹ da. Với cấu trúc đặc biệt tự điều chỉnh các bước sóng linh hoạt để điều chỉnh vào sâu trong lớp thượng bì, giúp tái tạo vùng da bị sẹo.  Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, điều trị sẹo lồi được tiến hành theo quy trình an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da (Xem chi tiết quy trình điều trị sẹo lồi tại đây).

2. Chi phí mỗi lần điều trị hết bao nhiêu?

Điều trị sẹo lồi công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng theo chi phí thực tế (Tùy thuộc vào mức độ sẹo lồi).

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điêu trị sớm, anh sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Anh liên hệ đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc anh sớm trị được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam