Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Giúp mình giải pháp trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi

Giúp mình giải pháp trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi

Câu hỏi tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam giúp mình với, mình lo quá, 2 tháng trước mình có tẩy 6 nốt ruồi trên mặt, tuy nhiên có 2 nốt ruồi ở bên má phải không khỏi mà cứ lồi dần lên, ấn không đau. Hiện tại hai vết sẹo lồi lên nhìn rất rõ. Mình lo lắng và sợ vết sẹo sẽ to ra hơn. Xin hãy giúp mình giải pháp trị sẹo lồi triệt để sau tẩy nốt ruồi với, mình lo lắng quá! Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Nguyễn Hoài Thương – Đại học Thái Nguyên).

Trả lời

Thân chào bạn Hoài Thương!

Vấn đề bạn quan tâm về phương pháp điều trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Việc tẩy nốt ruồi không đúng cách có thể gây nên những hậu quả khó lường, nhiều trường hợp tẩy nốt ruồi để lại sẹo lõm, sẹo lồi hoặc hơn nữa là những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vì thế việc điều trị sẹo lồi sau tẩy nốt ruồi cũng cần đúng cách.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional – công nghệ trị sẹo đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi Cục quảm lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Đồng thời được các bác sĩ, chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả, đặc biệt là độ thân thiện, phù hợp với mọi loại da.

Công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser. Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp để tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo lồi, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp vết sẹo lồi được chỉnh sửa trong thời gian nhanh chóng, kết quả trị sẹo triệt để.

Để điều trị sẹo lồi an toàn bạn có thể áp dụng công nghệ này, tuy nhiên trước tiên bạn nên đi thăm khám bác sĩ để biết cấp độ biến chứng của nốt ruồi sau khi tẩy để đảm bảo an toàn cho da, tránh những hậu quả không mong muốn. Đồng thời bạn không nên cạy nặn hoặc ấn tay lên vết sẹo.

Nếu đúng là nốt ruồi đã biến chứng thành vết sẹo lồi, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị sớm. Nếu còn vấn đề gì cần được giải pháp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm!

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo lồi trên da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam