Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Các bước trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?

Các bước trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết các bước tiến hành trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào? Sau điều trị sẹo lồi, sẹo có tái phát trở lại không? Có gây biến chứng gì sau điều trị không? (Phạm Huy – Thái Nguyên).

Trả lời

Chào anh Phạm Huy!

Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp anh trả lời như sau:

Các bước trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi hiện đại, sử dụng hoàn toàn các bước sóng Laser để trị sẹo. Kangnam đang áp dụng trị sẹo bằng công nghệ này và mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bước điều trị sẹo lồi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn vì vậy đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám: Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.

Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị: Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị.

Bước 3: Bôi tê vùng điều trị: Sau khi làm sạch da vùng điều trị, bạn được tiến hành gây tê để đảm bảo bạn không bị bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành trị sẹo: Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser phù hợp để tác động lên vùng da cần điều trị, chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da: Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng da lên vùng sẹo giúp vùng da điều trị được phục hồi nhanh chóng.

Sau điều trị sẹo lồi, sẹo có tái phát trở lại không?

Sau điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional sẹo không tái phát trở lại. Bởi công nghệ này trị sẹo với cơ chế là sử dụng tia laser tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, theo đó kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành các mô collagen mới. Các bước sóng thích hợp của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị và chỉnh sửa vết sẹo lồi một cách nhanh chóng. Sau liệu trình điều trị vết sẹo lồi được loại bỏ triệt để và không tái phát trở lại.

Có gây biến chứng gì cho da sau điều trị không?

Trị sẹo lồi với công nghệ Laser Co2 Fractional hoàn toàn không gây biến chứng cho da sau điều trị bởi công nghệ trị sẹo này điều trị hoàn toàn bằng bước sóng laser, được các chuyên gia bác sĩ đánh giá là thân thiện và có thể áp dụng với mọi loại da.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Thân chào anh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam