Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật bưới cổ như thế nào hiệu quả nhất

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi làm phẫu thuật bướu cổ tháng trước, giờ chỗ đường rạch mổ để lại một vết sẹo lồi khá lớn trông rất xấu, nhiều khi gây ngứa và rất khó chịu. Tôi mong muốn tìm được phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả cũng như biết thêm về thời gian, chi phí thực hiện là bao nhiêu. Hy vọng các bác sĩ giúp đỡ tôi.  Xin cảm ơn!

(Hoàng Dũng – Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Hoàng Dũng!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc của anh, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Phương pháp điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật bưới cổ hiệu quả nhất

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi, đặc biệt sẹo lồi rất dễ xuất hiện khi thực hiện phẫu thuật như: bướu cổ, mổ cắt ruột thừa hoặc vết mổ sau khi sinh con… Thông thường khi bị sẹo lồi sẽ có các biểu hiện ngứa ngáy hoặc gây co kéo làm ảnh hưởng đến chức năng vận động nếu bị sẹo ở những vùng như: môi, cổ, hoặc vùng khớp… Do vết sẹo lồi của anh ở cổ nên những biểu hiện khó chịu hoặc co kéo là rất bình thường nên anh không nên quá lo lắng.

Hiện nay, phương pháp trị sẹo lồi được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là công nghệ Laser CO2 Fractional – giải pháp trị sẹo an toàn, thân thiện và không phải phẫu thuật. Phương pháp này có thể điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật bướu cổ một cách triệt để nhất.

Laser CO2 Fractional sử dụng các bước sóng laser 10.600nm để kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì thúc đẩy hình thành mô collagen mới. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da bị sẹo nhằm chỉnh sửa các vết sẹo lồi hiệu quả triệt để.

Laser CO2 Fractional hiện nay được Kangnam ứng dụng thành công với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

 Quy trình điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật khép kín tại Kangnam

Quy trình điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật khép kín tại Kangnam

2. Thời gian và chi phí điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật

Liệu trình và chi phí trị sẹo lồi sau phẫu thuật đang áp dụng tại Kangnam như sau:

+ Liệu trình điều trị kéo dài từ 2-4 lần

+ Chi phí trị sẹo lồi từ 1-3 triệu/lần

Tuỳ thuộc vào mức độ sẹo lồi trên cổ của anh mà các bác sĩ tại Kangnam sẽ xác định liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.

Anh nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sẹo sau phẫu thuật sớm nhất. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, anh gọi tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo lồi trên cổ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật bưới cổ như thế nào hiệu quả nhất trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN