Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ bằng công nghệ nào an toàn?

Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ bằng công nghệ nào an toàn?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ TMV Kangnam! Mấy tháng trước tôi có phẫu thuật biếu cổ, tuy nhiên sau đó để lại sẹo lồi rất mất thẩm mỹ. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ bằng công nghệ nào an toàn hiện nay? Có mất nhiều thời gian điều trị không? Chi phí trị sẹo trong trường hợp của tôi khoảng bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Hưng – Gia Lâm – Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Hoàng Hưng!

Băn khoăn của anh về vấn đề trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh trả lời như sau:

Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ bằng công nghệ nào an toàn?

Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó có phẫu thuật như: biếu cổ, ruột thừa… Việc điều trị sẹo lồi không dễ dàng, tuy nhiên ngày nay với sự tiến bộ vượt trội của công nghệ hiện đại trị sẹo lồi triệt để đã trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, bước đột phá trong điều trị sẹo lồi không phẫu thuật. Công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được người dùng tin tưởng, lựa chọn bởi có độ thân thiện, an toàn và hiệu quả trị sẹo cao. Công nghệ Laser Co2 Fractional sử dụng bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng. Do tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên trong quá trình trị sẹo không gây tổn thương hoặc xâm lấn các vùng da xung quanh.

Vì vậy, trong trường hợp của anh, bị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ có thể áp dụng trị sẹo an toàn bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

Có mất nhiều thời gian điều trị không? Chi phí trị sẹo trong trường hợp của tôi khoảng bao nhiêu tiền?

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam với liệu trình điều trị từ 2-4 lần. Chi phí mỗi lần điều trị từ 1-3 triệu VNĐ/lần.

Trong trường hợp của anh, tùy thuộc vào mức độ sẹo lồi mà bác sĩ sẽ xác định cụ thể liệu trình cũng như chi phí thực hiện. Vì vậy anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm!

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam