Điều trị sẹo lồi ở Kangnam có uy tín không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị vết sẹo lồi ở tay và tôi được một cô bạn đồng nghiệp mách là nên đến Kangnam để điều trị vì cô ấy từng trị mụn ở đây khá hiệu quả. Tôi thì chưa đi làm bao giờ nên cũng không rõ điều trị sẹo lồi ở Kangnam có uy tín không? Tôi đang khá băn khoăn và mong được các bác tư vấn giúp! (Đoàn Thị Ngọc Hà, Bắc Kạn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Hà thân mến!

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa sẹo lồi đáp ứng nhu cầu của người điều trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng trả lời được câu hỏi trị sẹo ở đâu tốt? Theo các chuyên gia da liễu, tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín phải đáp ứng được các yếu tố cơ bản sau:

– Công nghệ trị sẹo tiên tiến, hiện đại: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng dịch vụ. Công nghệ điều trị có hiện đại thì mới có khả năng mang lại hiệu quả điều trị sẹo triệt để.

– Bác sĩ điều trị phải có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn sâu: Bác sĩ tiến hành điều trị sẹo lồi phải có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang lại kết quả khác biệt và cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

– Đảm bảo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn an toàn: Điều trị sẹo lồi cần phải có quy trình điều trị đạt chuẩn Bộ y tế. Nếu thực hiện không đúng sẽ mang lại kết quả điều trị không cao.

Theo các chuyên gia đánh giá, hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ trị sẹo uy tín đáp ứng tất cả các tiêu chí kể trên. Đây là địa chỉ thẩm mỹ luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp, điều trị cho khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ưng dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, tạo nên bước đột phá mới giúp khách hàng chữa sẹo lồi hoàn toàn triệt để mà không phải phẫu thuật, không gây nguy hiểm.

Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng. Sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2 – 4 lần, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả điều trị đạt được.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi ở Kangnam có uy tín không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN