Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi nghe nói Kangnam có dịch vụ trị sẹo lồi, vậy xin bác sĩ cho biết điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không? Tôi bị sẹo lồi ở gần mắt, không biết trong quá trình điều trị có bị ảnh hưởng gì đến mắt không? Chi phí điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện như thế nào? (Phạm Mai – Đống Đa- Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Phạm Mai!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về vấn đề trị sẹo lồi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?” của chị, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?1Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không? Công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi không cần phẫu thuật. Công nghệ trị sẹo với cơ chế sử dụng các bước sóng laser để trị sẹo nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi và các nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng và triệt để.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?2Laser Co2 Fractional chỉ tác động vào vùng da cần điều trị

Không chỉ mang lại kết quả trị sẹo lồi triệt để, công nghệ Laser Co2 Fractional còn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn trong trị sẹo bởi lý do sau:

+ Công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn trong điều trị, có thể áp dụng với mọi loại da.

+ Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?3Khách hàng được đeo kính bảo vệ mắt khi điều trị sẹo lồi

Trong điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có thiết bị bảo vệ mắt, hoàn toàn không gây hại cho vùng mắt nên chị có thể yên tâm về vấn đề này.

2. Chi phí điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện như thế nào?

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Bảng giá điều trị sẹo tại Kangnam

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với mức chi phí tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo cần loại bỏ.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?4

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?5Làn da trở nên phẳng mịn và đồng màu sau điều trị

Những thông tin trên đây hy vọng đã phần nào giúp cho chị Mai giải đáp rõ vấn đề “điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có an toàn không?”. Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lồi hiệu quả!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam