Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Đang cho con bú có điều trị sẹo lồi được không?

Đang cho con bú có điều trị sẹo lồi được không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có vết sẹo lồi trên mặt, hiện nay tôi đang cho con bú thì có điều trị sẹo lồi được không và điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Huệ – Hải Phòng).

Trả lời

Chào chị Minh Huệ!

Thắc mắc của chị về vấn đề trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp chị giải đáp như sau:

Điều trị sẹo lồi như thế nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional không phải phẫu thuật – đây là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi nhanh chóng, triệt để, không xâm lấn. Công nghệ sử dụng các bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng. Kết quả sau khi điều trị vết sẹo lồi của chị sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phẳng.

Khác với các phương pháp điều trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Đang cho con bú có điều trị sẹo lồi được không?

Trong trường hợp của chị, khi đang cho con bú chị chưa nên điều trị sẹo lồi, khi nào cai sữa chị có thể đến TMV để được bác sĩ thăm khám và điều trị. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam