Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có cần phải thực hiện phẫu thuật trị sẹo lõm không?

Có cần phải thực hiện phẫu thuật trị sẹo lõm không?

Trả lời
Anh Ngọc Hiếu thân mến!

Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo lõm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp anh trả lời như sau:

1. Có phải phẫu thuật trị sẹo lõm không?

Như anh mô tả trường hợp vết sẹo lõm của anh sâu và diện tích lớn thì có cần phải phẫu thuật trị sẹo lõm không? Chúng tôi có thể khẳng định với anh rằng: Trường hợp của anh không cần phải phẫu thuật trị sẹo lõm, anh có thể tham khảo giải pháp trị sẹo lõm đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả tuyệt vời trong phần tiếp theo của bài viết!

Có cần phải thực hiện phẫu thuật trị sẹo lõm không? 1

Có cần phải phẫu thuật trị sẹo lõm không?

2. Trị sẹo lõm trên mặt bằng biện pháp nào hiệu quả và an toàn?

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp đã giúp cho việc điều trị sẹo lõm trở nên dễ dàng hơn. Một trong những công nghệ trị sẹo lõm ra đời được đánh giá cao hiện nay cả về độ an toàn và hiệu quả là công nghệ cấy da siêu vi điểm, công nghệ này hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Công nghệ này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật trị sẹo lõm trước đây, giúp da nhanh chóng được tái tạo từ bên trong, mịn màng, tươi trẻ hơn.

– Xóa sẹo lõm ở mặt nhanh chóng, tái tạo da từ bên trong

Công nghệ này trị sẹo với cơ chế là tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại diện tích vùng sẹo lõm bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng. Theo đó, sẽ kích thích khả năng tự làm lành vết thương và sản sinh collagen làm đầy vùng sẹo.

Đừng bỏ lỡ: Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng rau má đơn giản 

Có cần phải thực hiện phẫu thuật trị sẹo lõm không? 2

Cấy da siêu vi điểm – công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiện nay

Không chỉ làm đầy sẹo, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn giúp vùng da bị sẹo được làm mịn và bề mặt da trở nên săn chắc, tự nhiên nhờ các dưỡng chất được bác sĩ điều trị đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và sự kết hợp của công nghệ Laser CO2 Fractional.

– Làm mờ sẹo lõm an toàn

Khác với phương pháp phẫu thuật trị sẹo lõm, công nghệ cấy da siêu vi điểm có độ an toàn cao bởi sử dụng hoàn toàn các biết bị chuyên dụng không gây hại cũng như tổn thương da hoặc tác dụng phụ, sẹo lõm không tái phát trở lại. Hơn nữa trước khi điều trị sẹo lõm bạn được bôi tê vùng điều trị nên không cảm thấy đau hoặc có bất kỳ khó chịu nào.

Có cần phải thực hiện phẫu thuật trị sẹo lõm không? 3

Trị sẹo lõm trên mặt thành công tại BVTM Kangnam

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, anh có thể lựa chọn cho mình cách chữa sẹo lõm trên mặt phù hợp nhất. Thay vì phẫu thuật trị sẹo lõm hiệu quả không cao mà chưa chắc đã an toàn, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn biện pháp phù hợp

Chúc anh sớm xóa sẹo lõm trên mặt thành công!