Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi trên mặt do ngã xe đã lâu. Sẹo thâm lại nên nhìn rất rõ. Vậy, có cách nào trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. (Hà Thương – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hà Thương thân mến!

Với băn khoăn của chị về vấn đề “có cách nào trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không“, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?1

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?

Sẹo lồi gây tâm lý e ngại, mất tự tin bởi chúng nổi bật trên da và thường có màu sậm hơn vùng da lân cận. Chính vì vậy, “làm sao để trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả” là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Để trị sẹo lồi dứt điểm, bạn không thể đạt được kết quả như mong muốn nếu chỉ sử dụng các biện pháp tác động ngoài da thông thường. Đặc biệt, để trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, bạn cần áp dụng các biện pháp đặc trị toàn diện hơn.

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?2

Băn khoăn đi tìm cach trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm vùng sẹo

Trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm vùng sẹo đã trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến.

tich1 Trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả 95%, làm phẳng vùng da bị sẹo

Với bước sóng 10.600nm, công nghệ Laser CO2 Fractional kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng. Thực tế cho thấy: Công nghệ Laser CO2 Fractional giúp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả đến 95%, làm phẳng vùng da bị sẹo, giúp da săn chắc.

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?3

Trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả 95%, an toàn, không xâm lấn

tich1 Trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm vùng sẹo hiệu quả

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp trị sẹo lồi lâu năm toàn diện nhất hiện nay. Với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, năng lượng Laser tiên tiến làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên. Vết thâm tại vùng sẹo mờ dần, lần da nhanh chóng đồng màu với các vùng da xung quanh, vết sẹo biến mất hoàn toàn.

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?8888

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?8788

Có cách trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm hiệu quả không?7888

Trị sẹo lồi lâu năm và xóa vết thâm vùng sẹo hiệu quả

Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo lồi lâu năm và làm mờ vết thâm vùng sẹo hiệu quả, giúp hàng ngàn khách hàng tự tin hơn trong công việc và giao tiếp.

tichXem thêm: Bị sẹo lồi do bỏng nước sôi có thể chữa được triệt để không?

Để trị sẹo lồi lâu năm dứt điểm, triệt để, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, bạn liên hệ tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc chị trị sẹo lồi lâu năm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam