Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có cách trị sẹo do mụn nhanh – hiệu quả triệt để nhất không?

Có cách trị sẹo do mụn nhanh – hiệu quả triệt để nhất không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Trước đây trên mặt tôi có rất nhiều mụn, sau khi điều trị không may đã để lại rất nhiều sẹo sau mụn, chúng làm tôi cảm thấy khó khăn mỗi lần trang điểm và rất khó chịu.Vì vậy xin hỏi chuyên mục có cách trị sẹo do mụn nhanh – hiệu quả triệt để nhất không và sau khi điều trị cần phải chăm sóc như thế nào? (Hải Hà – Sơn Tây)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hải Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “có cách trị sẹo do mụn nhanh – hiệu quả triệt để nhất không và sau khi điều trị cần phải chăm sóc như thế nào?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Có cách trị sẹo do mụn nhanh – hiệu quả triệt để nhất không?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ thì việc tìm ra cách trị sẹo do mụn đã không còn khó khăn. Tại Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Có cách trị sẹo do mụn nhanh - hiệu quả triệt để nhất không? 5

Có cách trị sẹo do mụn nhanh – hiệu quả triệt để nhất không?

Công nghệ kim lăn với khả năng trị sẹo mụn hoàn toàn triệt để, bằng việc tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn.

Có cách trị sẹo do mụn nhanh - hiệu quả triệt để nhất không? 2

Kim lăn – cách thổi bay sẹo mụn hiệu quả triệt để nhất hiện nay

Công nghệ kim lăn giúp bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, sau khi điều trị sẹo mụn bằng kim lăn, các vết sẹo được làm đầy một cách tự nhiên và dần trở nên khỏe mạnh, săn chắc và an toàn cho da. Vì thế bạn sẽ không cần phải băn khoăn về cách trị sẹo do mụn nữa nhé.

tichTìm hiểu thêm: Cơ chế và quy trình điều trị sẹo do mụn bằng kim lăn

2. Cách chăm sóc sau khi điều trị sẹo mụn

Sau khi thực hiện cách trị sẹo do mụn bằng công nghệ kim lăn bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, chế độ chăm sóc sau điều trị cũng rất đơn giản:

– Sau khi điều trị bạn không nên rửa mặt với sữa rửa mặt trong 2-3 ngày đầu.

– Tránh bụi bẩn và các loại mỹ phẩm bám vào vùng da vừa mới điều trị.

Có cách trị sẹo do mụn nhanh - hiệu quả triệt để nhất không? 3

Kết quả sau khi điều trị sẹo mụn bằng kim lăn

– Làm theo những hướng dẫn khác của bác sĩ (nếu có)

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn thắc mắc “có cách trị sẹo do mụn nhanh – hiệu quả triệt để nhất không và sau khi điều trị cần phải chăm sóc như thế nào?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì chưa hiểu về cách trị sẹo do mụn để lại bằng công nghệ kim lăn bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam