Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không?

Chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không?

Chào Kangnam! Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp áp lạnh trị sẹo lồi, tôi có vết sẹo lồi trên trán, diện tích nhỏ không biết chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không? Nên áp dụng cách nào an toàn và hiệu quả hiện nay? (Trần Tuấn Mạnh – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Tuấn Mạnh!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, băn khoăn của anh về vấn đề chữa sẹo bằng phương pháp áp lạnh, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh giải đáp như sau:

1. Chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không?

Phương pháp áp lạnh là một trong những cách được áp dụng để chữa trị sẹo lồi. Đây là phương pháp dùng nhiệt độ lạnh phá hủy trực tiếp tế bào vi mạch. Nhờ đó, chỗ có sẹo lồi trở nên bằng phẳng. Phương pháp áp lạnh cho hiệu quả trị sẹo lồi từ 51-74%. Tuy nhiên chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có thể xảy ra một số tác dụng phụ như: tại sẹo lồi sẽ có sự tạo thành huyết khối, thiếu ôxy, dẫn tới hoại tử và thải bỏ mô.

Thực tế, chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh, mức hiệu quả đạt thấp, sẹo lồi có thể tái phát sau điều trị một thời gian.

2. Nên áp dụng cách nào an toàn và hiệu quả hiện nay?

Hiện nay, có một phương pháp trị sẹo lồi mới ra đời, đó là điều trị bằng laser, cụ thể là công nghệ Laser Co2 Fractional. Công nghệ sử dụng bước sóng laser để tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo, với bước sóng 10.600nm sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Đặc điểm nữa của công nghệ Laser Co2 Fractional là đảm bảo an toàn cao, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh.

Hiện công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công vào điều trị triệt để sẹo lồi cho hàng ngàn khách hàng (Xem quy trình và chi phí trị sẹo lồi tại đây).

Để được chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ này, anh đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Anh gọi đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc anh sớm trị được sẹo lồi hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam