Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo lõm kích cỡ lớn và sâu không?

Cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo lõm kích cỡ lớn và sâu không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Vừa rồi qua một người bạn tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo lõm kích cỡ lớn và sâu không? Trường hợp sẹo lõm của tôi do bị tai nạn gây rách da nên kích cỡ vết sẹo rất rộng và sâu, không biết có điều trị được không? Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Phạm Hiếu – Hà Giang).

Trả lời

Anh Hiếu thân mến!

Đúng như anh được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm – đây được coi là giải pháp trị sẹo lõm hàng đầu được các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ sau điều trị.

Cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo lõm kích cỡ lớn và sâu không?

Sự vượt trội của công nghệ cấy da siêu vi điểm là khả năng trị sẹo hiệu quả tối ưu. Công nghệ này không chỉ loại bỏ các vết sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn mà có khả năng làm đầy những vết sẹo lõm sâu và diện tích lớn. Bởi công nghệ sở hữu 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm và kích thích quá trình sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi để làm đầy sẹo lõm hiệu quả nhanh chóng.

Vì thế vết sẹo lõm kích cỡ lớn và sâu trong trường hợp của anh, công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể điều trị được triệt để.

Để được thăm khám và điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị.

Chúc anh sức khỏe và sớm điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam