Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo lõm lâu năm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất?

Cách nào trị sẹo lõm lâu năm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Tuấn Long, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi bị vết sẹo lõm sâu do bị vật nhọn gây rách da mặt, vết sẹo đã khá lâu năm. Trước đó tôi có điều trị nhưng không khỏi triệt để, nay tôi muốn điều trị sẹo lõm lần nữa. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cách nào trị sẹo lõm lâu năm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Tuấn Long – Hải Dương).

Trả lời

Anh Tuấn Long thân mến!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của anh chúng tôi trả lời như sau:

Sẹo lõm xuất hiện dưới nhiều dạng: sẹo lõm do mụn, sẹo lõm do tai nạn rách da. Thông thường, những vết sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn điều trị sẽ dễ dàng hơn so với các vết sẹo lõm sâu do vết thương gây rách da. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ngày nay, những vết sẹo lõm sâu, lâu năm đã không còn khó khăn như trước nữa. Sẹo lõm hoàn toàn có thể được làm đầy một cách tự nhiên nếu tìm đúng giải pháp điều trị.

Cách nào trị sẹo lõm lâu năm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại hiệu quả trị sẹo vượt trội, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Hiệu quả làm đầy sẹo lõm triệt để: Đây là công nghệ trị sẹo lõm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm kích thích chuỗi liên kết collagen và tái tạo tế bào da, làm đầy sẹo hiệu quả. Sau đó, các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu vào vùng sẹo lõm giúp làn da được làm mịn nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ sự tác động của thiết bị Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng sẹo lõm được làm săn chắc và đồng màu với các vùng da khác.

An toàn, thân thiện với mọi loại da: Do công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp làm đầy sẹo lõm nên đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi loại da, không gây kích ứng da.

Sau một liệu trình trị sẹo lõm, vùng da bị sẹo sẽ được làm đầy tự nhiên. Anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, anh có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc anh sớm xóa được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam