Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo lồi ở mặt triệt để mà không cần phẫu thuật?

Cách nào trị sẹo lồi ở mặt triệt để mà không cần phẫu thuật?

Câu hỏi tư vấn

Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ trị sẹo, vậy xin cho tôi biết có cách trị sẹo lồi ở mặt triệt để mà không phải phẫu thuật không. Tôi rất sợ phải phẫu thuật sẹo trên mặt vì nghe nói cách này dễ gây biến chứng và tỷ lệ tái phát sẹo cao. Mong Thẩm mỹ viện giải đáp sớm. (Phương Thảo – Gia Lâm – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Phương Thảo!

Thắc mắc của chị về vấn đề “có cách trị sẹo lồi ở mặt triệt để mà không phải phẫu thuật không?”, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Có rất nhiều người bị sẹo lồi và cùng chung tâm lý sợ phẫu thuật xóa sẹo như chị, đặc biệt trị sẹo lồi ở trên mặt cần phải thật cẩn thận vì nó còn liên quan tới tính thẩm mỹ cao. Trên thực tế thì phẫu thuật xóa sẹo mang lại kết quả nhanh chóng nhưng tỷ lệ sẹo tái phát cao hoặc có thể để lại sẹo mới nếu phẫu thuật chưa đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể phẫu thuật xóa sẹo, còn tùy vào cơ địa và các vấn đề liên quan đến sức khỏe mà bác sĩ sẽ chỉ định có phẫu thuật hay không.

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional đã đáp ứng tiêu chí trị sẹo lồi không cần phẫu thuật. Công nghệ này hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

+ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi bằng bước sóng laser: Công nghệ này hoàn toàn sử dụng các bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh.

+ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi triệt để, an toàn: Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi dựa trên nguyên tắc là kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo nhanh chóng và hiệu quả triệt để. Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ triệt để, làn da vùng sẹo được tái tạo trở nên săn chắc, khỏe mạnh. (Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại đây)

Hiện nay Laser Co2 Fractional đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Trong trường hợp của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vấn và điều trị sớm. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn “cách trị sẹo lồi ở mặt” này, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lồi như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam