Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở mặt an toàn nhất?

Cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở mặt an toàn nhất?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện nay cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở mặt an toàn nhất không? Tôi nghe nói sẹo lồi cần phẫu thuật mới xóa được, điều này có đúng không? Có cách nào trị sẹo lồi không cần phẫu thuật mà vẫn an toàn không? (Tiến Dũng – Thành phố Thái Nguyên).

Trả lời

Anh Tiến Dũng thân mến! Về câu hỏi “Có cách nào trị sẹo lồi không cần phẫu thuật mà vẫn an toàn không?” của anh, chúng tôi trả lời như sau:

Sẹo lồi được coi là loại sẹo khó chữa hơn các loại sẹo khác như sẹo mụn, sẹo thâm. Nhiều người có chung suy nghĩ như anh là trị sẹo lồi cần phẫu thuật mới có thể xóa được sẹo. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của các công nghệ hiện đại, chữa sẹo lồi không còn quá khó khăn như trước nữa. Trị sẹo lồi hiện nay đã có phương pháp không cần phẫu thuật, đó là sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional –  bước tiến vượt bậc trong việc loại bỏ các vết sẹo lồi trên da, kể cả những vết sẹo đã tồn tại trên da lâu năm.

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi trên da nhanh chóng. Hơn nữa, công nghệ này không gây kích ứng và được các chuyên gia đánh giá là thân thiện với mọi loại da và đảm bảo độ an toàn cao bở tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

Đối với những vết sẹo lồi quá to bác sĩ mới phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật. Hiện nay, công nghệ Laser Co2 Fractional đang được áp dụng thành công tại TMV Kangnam. Để biết chi tiết công nghệ trị sẹo lồi này, anh nên đến trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám, xác định kích cỡ mức sẹo lồi để có giải pháp điều trị thích hợp.

Anh có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn