Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo lồi do bị bỏng nước sôi tốt nhất?

Cách nào trị sẹo lồi do bị bỏng nước sôi tốt nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Hoài Phương, tôi có câu hỏi rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Con trai tôi 16 tuổi, do bất cần nên cháu bị bỏng nước sôi khá nặng khiến chân cháu bị có vết sẹo lồi. Tôi muốn thực hiện chữa trị sẹo lồi cho cháu nhưng chưa biết cách trị sẹo bỏng nước sôi nào hiệu quả tốt nhất? Tôi đang rất lo lắng vì không biết sẹo lồi của cháu có loại bỏ được không? Mong bác sĩ Thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hoài Phương – Hà Nội).

Trả lời

Thân chào chị Hoài Thu!

Băn khoăn của chị về cách trị sẹo bỏng, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

Sẹo lồi vẫn được coi là khó điều trị triệt để nếu không tìm đúng giải pháp. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội về công nghệ điều trị, hiện nay trị sẹo lồi đã không còn quá khó khăn nữa nên chị cũng không nên quá lo lắng.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng cách trị sẹo bỏng bằng công nghệ Laser Co2 Fractional – sự ra đời của công nghệ này đang là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả. Trong trường hợp bị sẹo lồi do bỏng nước sôi của cháu, hoàn toàn có thể điều trị được bằng công nghệ này.

Đây là công nghệ trị sẹo lồi trên mặt không cần phẫu thuật giúp ổn định tâm lý cho người điều trị. Công nghệ chỉ sử dụng bước sóng laser tác động trực tiếp vào vết sẹo và loại bỏ chúng. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng giúp thúc đẩy hình thành các mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da hiệu quả. Laser Co2 Fractional còn giúp tái tạo bề mặt da hiệu quả nhanh chóng.

Công nghệ có độ thân thiện cao với mọi loại da nên đảm bảo an toàn cao. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn trong điều trị.

Để được điều trị sớm, chị nên đưa cháu đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra cách trị sẹo bỏng phù hợp và hiệu quả nhất. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam