Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo lồi bằng sóng laser có triệt để hoàn toàn không?

Trị sẹo lồi bằng sóng laser có triệt để hoàn toàn không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi ở cổ do tai nạn, tôi có sử dụng thuốc bôi trị sẹo lồi nhưng không mấy tác dụng. Tôi đã nghĩ đến biện pháp phẫu thuật cắt sẹo nhưng lo ngại biến chứng nên không thực hiện. Vừa qua, nghe người bạn giới thiệu hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo lồi bằng sóng laser. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết trị sẹo lồi bằng sóng laser có triệt để hoàn toàn không? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Ngọc Lâm – Hà Nam).

Trả lời

Anh Ngọc Lâm thân mến!

Đúng như anh đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, đây là công nghệ hoàn toàn sử dụng sóng laser trị sẹo, không cần phải phẫu thuật. Sự ra đời của Laser Co2 Fractonal là bước tiến vượt bậc trong điều trị sẹo an toàn và hiệu quả.

Trị sẹo lồi bằng sóng laser có triệt để hoàn toàn không?

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành các mô collagen mới, thay thế các tế bào đã mất đi, giúp chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da hiệu quả, nhanh chóng.

Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh. Hơn nữa, công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là thân thiện với mọi loại da và có độ an toàn cao.

Để hiểu hơn về dịch vụ, anh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc anh sớm xóa được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam