Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào chữa sẹo lồi hiệu quả và không cần phẫu thuật?

Cách nào chữa sẹo lồi hiệu quả và không cần phẫu thuật?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mấy năm trước tôi bị sẹo lồi trên mặt do bị ngã. Tôi không muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt sẹo vì sợ để lại sẹo mới. Tôi thấy mọi người mách hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo lồi. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cách nào chữa sẹo lồi hiệu quả và không cần phẫu thuật? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Phạm Hoàng – Hưng Yên).

Trả lời

Anh Hùng thân mến!

Nhiều người muốn trị sẹo lồi nhưng do tâm lý sợ phẫu thuật nên đành “sống chung” với sẹo.

Vậy cách nào chữa sẹo lồi hiệu quả và không cần phẫu thuật?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional – công nghệ thẩm mỹ hàng đầu. Đây được coi là bước tiến vượt bậc trong điều trị sẹo lồi, đặc biệt là công nghệ trị sẹo không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng bước sóng laser trị sẹo hiệu quả.

Vì thế anh hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, thân thiện, không gây kích ứng da của công nghệ điều trị này.

Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi trên mặt với cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng và hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi hiệu quả.

Bên cạnh đó, Laser Co2 Fractional có khả năng tái tạo bề mặt da bị sẹo hiệu quả nên sau điều trị, da vùng sẹo đồng màu với các vùng da khác và trở nên săn chắc hơn.

Để được điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ thăm khám, xác định liệu trình điều trị. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc anh sức khỏe và sớm trị được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam