Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách chữa sẹo lồi hiệu quả mà an toàn?

Cách chữa sẹo lồi hiệu quả mà an toàn?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có một số thắc mắc mong được các bác sĩ giải đáp giúp em ah. Hồi bé do không may em bị bỏng nước sôi lên vùng bàn chân và hiện tại bị khá nhiều sẹo lồi, nhiều khi em thấy rất ngại. Em đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không có phương pháp nào điều trị được cả. Muốn đi thẩm mỹ viện nhưng em lại không biết hiện nay cách chữa sẹo lồi nào hiệu quả mà an toàn nữa? Mong nhận được sự giải đáp cụ thể từ bác sĩ.( Nguyễn Minh Trâm – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào bạn Minh Trâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc “Cách chữa sẹo lồi hiệu quả mà an toàn?” của bạn như sau:

Sẹo lồi do bỏng nước sôi là tình trạng hay gặp phải tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đa số những trường hợp này, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành điều trị bằng công nghệ laser CO2 Fractional. Với các ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trị sẹo khác không có được, xóa bỏ từ 80-90% sẹo lồi đồng thời làm mịn và tái tạo bề mặt da. Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị sẹo lồi tuyệt đối an toàn, đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức y tế FDA, và được áp dụng rộng rãi tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển.

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện điều trị sẹo lồi bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da nên đảm bảo kết quả mà bạn đạt được sẽ là tối ưu nhất.

Bạn Minh Trâm nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để thăm khám trực tiếp hay liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn, giải đáp cụ thể về liệu pháp trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam