Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm trên mặt như thế nào?

Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm trên mặt như thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị sẹo thâm trên mặt nhiều, mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Không biết công nghệ này trị sẹo thâm có triệt để không? Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm trên mặt như thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thùy Linh – Vĩnh Phúc).

Trả lời

Chào bạn Thùy Linh!

Như bạn đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ trị sẹo thâm mang lại hiệu quả cao và đáp ứng được tiếu chí về độ an toàn và tính thẩm mỹ sau điều trị.

New E-light trị sẹo thâm có triệt để không?

Công nghệ New E-light sử dụng các bước sóng được điều chỉnh phù hợp để tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo thâm và phá vỡ các tế bào sẹo đã bị tổn thương và kích thích hình thành tế bào da mới. Do đó, sau liệu trình điều trị bằng New E-light những vết sẹo thâm được loại bỏ triệt để và làn da trở nên tươi sáng, mịn màng hơn.

Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm trên mặt như thế nào?

Cách chăm sóc sau điều trị sẹo thâm do mụn bằng công nghệ ánh sáng New E-light rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề sau:

– Không rửa mặt bằng sữa rửa mặt trong mấy ngày đầu.

– Vệ sinh vùng da mặt sạch sẽ bằng cách rửa mặt nhẹ nhàng bằng khăn mền.

– Tránh bụi bẩn, hoặc để da bị nhờn.

– Tránh nắng cẩn thận cho làn da.

– Làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

 Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam