Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Bấm khuyên tai bị sẹo lồi, có cách nào chữa trị không?

Bấm khuyên tai bị sẹo lồi, có cách nào chữa trị không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện! Trước đây mình bấm khuyên tai trên và giờ bị sẹo lồi, nhìn xấu xí lắm, mình hay thả tóc để che sẹo, nhưng đôi khi vết sẹo cứ làm mình bận tâm và không được tự tin. Mình quyết định trị sẹo nhưng chưa biết cách nào? Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ trị sẹo, vậy xin hỏi trong trường hợp của mình có chữa trị được không? Trường hợp của mình chi phí hết bao nhiêu tiền vậy? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Thu Trang – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn Thu Trang! Bấm khuyên tai bị sẹo lồi, có cách nào chữa trị không?

Hiện nay nhiều bạn trẻ bấm khuyên tai ở vành trên, đây có thể là sở thích làm đẹp của mỗi người, tuy nhiên lại không hiểu hết được những hậu quả và biến chứng về sau. Không phải trường hợp nào bấm khuyên tai cũng bị biến chứng nhưng một số người do bị viêm nhiễm có thể để lại vết sẹo lồi hoặc nổi u cục gây đau nhức và khó chịu. Do đó việc bấm khuyên tai cần hết sức thận trọng và có những hiểu biết nhất định để tránh những hậu họa khó lường.

Việc điều trị sẹo lồi do bấm khuyên tai cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn để có biện pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Công nghệ này được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn trong điều trị.

Cơ chế trị sẹo lồi của Laser Co2 Fractional là sử dụng hoàn toàn bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng và mang lại kết quả triệt để. Sau liệu trình trị sẹo từ 2-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ an toàn.

Chi phí trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 1-3 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào mức độ sẹo mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Trong trường hợp của bạn cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể để biết chính xác mức độ sẹo lồi, tình trạng sẹo để có biện pháp chữa trị phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo lồi như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam