Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Xóa sẹo thâm ở mặt bằng công nghệ Peeling có an toàn không?

Xóa sẹo thâm ở mặt bằng công nghệ Peeling có an toàn không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Da mặt mình bị dị ứng nước nên gây mụn và để lại nhiều sẹo thâm quá. Mình không biết làm cách nào để trị sẹo hiệu quả và an toàn cả. Mình có người bạn trị sẹo tham bằng cách sử dụng thuốc bôi ngoài da nhưng do dị ứng thuốc nên mặt lại nổi nhiều mụn, mình sợ nên không dám thực hiện theo những cách này. Vừa rồi mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo bằng công ghệ Peeling. Mình muốn xóa sẹo thâm ở mặt triệt để nhưng không biết công nghệ Peeling có an toàn không? Mình sợ nhất là làn da bị tổn thương và biến chứng? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. (Mai Hoa – Thái Bình).

Trả lời

Bạn Mai Hoa thân mến!

Bạn không nên lo lắng quá vì tình trạng sẹo thâm của bạn hoàn toàn có thể được chữa khỏi triệt để nếu sử dụng đúng phương pháp điều trị. Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling, công nghệ giúp xóa sẹo thâm hiệu quả và nhẹ nhàng.

Xóa sẹo thâm ở mặt bằng công nghệ Peeling có an toàn không?

Đây là công nghệ đã qua kiểm định về độ an toàn của Bộ y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn của FDA (Mỹ). Công nghệ Peeling giúp trị sẹo thâm hiệu quả, không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da.

Sau khi được thăm khám và tư vấn để xác định mức độ tình trạng sẹo thâm, bạn sẽ được các chuyên viên đắp tinh chất lên vùng da bị sẹo thâm từ 7-10 phút để tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Thực hiện chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất. Sau điều trị, màu thâm của sẹo sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần, không gây bất kỳ tổn thương hay xâm lấn gì. Bạn có thể có được làn da mịn màng sau điều trị.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện còn áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ New Elight, công nghệ sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu nên trong quá trình điều trị không phát tán ra các mô và da xung quanh.

Tùy vào mức độ sẹo thâm của từng người mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn công nghệ xóa sẹo thâm ở mặt phù hợp nhất.

Chúc bạn sớm xóa được sẹo thâm ở mặt! Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam