Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Xin tư vấn cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhanh chóng?

Xin tư vấn cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhanh chóng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp mình cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhanh chóng được không? Mình bị sẹo đã lâu năm rồi, có chạy chữa và điều trị ở một số nơi nhưng sẹo không khỏi triệt để, da mặt vẫn sần sùi. Thẩm mỹ viện cho mình biết thêm về chi phí và thời gian điều trị? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hoàng Thanh Hằng – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Băn khoăn của bạn Thanh Hằng về cách trị sẹo mụn lâu năm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời chi tiết như sau:

1. Cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhanh chóng?

Sẹo mụn là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người, để trị sẹo mụn đạt kết quả cần đúng phương pháp điều trị. Hiện nay, Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hiện đại – giải pháp chữa sẹo mụn đạt kết quả cao và đảm bảo an toàn cho da.

Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là “tạo tổn thương giả mạo” tại vùng sẹo mụn từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp làm lành vết sẹo mụn một cách triệt để và tiết kiệm tối đa thời gian.

Công nghệ kim lăn với khả năng trị sẹo mụn lâu năm đạt kết quả cao, thời gian nhanh chóng. Sau khi điều trị các vết sẹo được làm đầy một cách tự nhiên, làn da dần trở nên khỏe mạnh, săn chắc và tươi sáng hơn. Công nghệ kim lăn hiện đang là sự lựa chọn tối ưu cho những người bị sẹo mụn.

2. Thời gian và chi phí điều trị sẹo mụn?

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Kangnam được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm nên thời gian trị liệu nhanh chóng, liệu trình từ 3-4 lần. Chi phí điều trị từ 1-3 triệu (tùy thuộc và mức độ sẹo của từng người). (Xem thêm quy trình trị sẹo mụn công nghệ kim lăn tại đây).

Để được điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn trị được sẹo mụn lâu năm nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam