Tư vấn điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em được biết hiện nay, Kangnam đang có dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn có hiệu quả không. Lăn kim xong, hôm sau có đi làm ngay được không? Ở Kangnam khoảng cách giữa các lần lăn kim trị seo mụn là bao lâu? Chi phí điều trị như thế nào? Mong bác sĩ giúp đỡ. (Đinh Thị Thủy – Bắc Giang).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thủy thân mến!

Điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn hiện là một trong những thế mạnh nổi bật của Thẩm mỹ viện Kangnam. Những thắc mắc của bạn về vấn đề này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Tư vấn điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn1

Tư vấn điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn

1. Điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn có hiệu quả không?

Công nghệ kim lăn được nghiên cứu và tìm ra bởi các nhà khoa học người Đức, dựa theo cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tạo những “tổn thương giả mạo” rất nhỏ, kích thích nguyên bào sợi tăng sinh, thúc đẩy quá trình tái tạo, sản sinh mô da mới từ đó làm đầy những vết sẹo do mụn để lại.

Mặt khác, ánh sáng hồng ngoại đẩy sâu dưỡng chất cần thiết vào lớp đáy của da, sợi collagen mới được tổng hợp, thiết lập lại liên kết trong da, làn da không những hết sẹo mà còn săn khắc, dẻo dai, lỗ chân lông se khít. Cùng với quá trình phục hồi da, vết thâm do mụn để lại cũng mờ dần, trả lại làn da mịn màng, tươi sáng. Với những ưu thế vượt trội này, công nghệ kim lăn là lựa chọn hoàn hảo nhất để điều trị sẹo mụn lâu năm.

Tư vấn điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn2

Làm mờ sẹo mụn lâu năm với công nghệ kim lăn

2. Lăn kim khi điều trị sẹo mụn lâu năm xong có đi làm ngay được không

Công nghệ kim lăn điều trị sẹo mụn lâu năm dựa theo cơ chế tự làm liền vết thương của cơ thể nên đảm bảo an toàn, không xâm lấn vì vậy không để lại di chứng cho da. Hơn nữa, công nghệ kim lăn cũng không dùng tác động cơ học mạnh, không làm mỏng da nên trị sẹo mụn an toàn không làm tổn thương da, không để lại sẹo. Bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay ngày hôm sau, sau khi lăn kim.

3. Khoảng cách giữa các lần lăn kim điều trị seo mụn lâu năm là bao lâu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành điều trị sẹo mụn lâu năm nói riêng và trị sẹo mụn nói chung với liệu trình đạt chuẩn, mang lại hiệu quả cao, an toàn với người sử dụng. Liệu trình điều trị từ 3 đến 4 lần tùy theo mức độ, tình trạng sẹo. Để giúp da có điều kiện phục hồi tối đa, làm mờ sẹo mụn hiệu quả, khoảng cách giữa mỗi lần lăn kim là 1 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian điều trị.

Tư vấn điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn3

Tham khảo hiệu quả điều trị sẹo mụn lâu năm tại TMV Kangnam

4. Chi phí điều trị sẹo mụn lâu năm như thế nào?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng mức giá cho dịch vụ trị sẹo mụn là 1-3 triệu/lần.

Mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi Tổng đài 19006466 đặt lịch hẹn. Bạn cũng có thể để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn mau chóng điều trị sẹo mụn lâu năm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn điều trị sẹo mụn lâu năm bằng công nghệ kim lăn trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN