Trường hợp nào có thể áp dụng trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Bác sĩ có thể cho tôi biết trường hợp nào có thể áp dụng trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Tôi bị sẹo lõm sâu và kích thước rộng trên mặt do tai nạn rách da có điều trị triệt để được bằng công nghệ này không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trương Hồng – Hà Nội).

Trả lời:

Chị Hồng thân mến!

Đối với những công nghệ trị sẹo lõm cũ, chỉ có khả năng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhỏ do mụn để lại. Với sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm – một bước tiến vượt trội trong điều trị sẹo lõm. Công nghệ này không chỉ được áp dụng cho những trường hợp sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn gây nên mà còn có khả năng làm đầy các vết sẹo lõm với kích cỡ rộng, sâu trên da mặt hoặc vùng da khác do bị ngã hoặc tại nạn gây rách da.

Trường hợp nào có thể áp dụng trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm? Trong trường hợp của chị hoàn toàn có thể điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại hiệu quả triệt để nhất bởi công nghệ này có 3 tác dụng đặc hiệu là: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo lõm rồi giúp kích thích sản sinh chuỗi liên kết collagen giúp nhanh chóng làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng làm mịn da hiệu quả bởi các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu vào vùng da bị sẹo lõm giúp nuôi dưỡng tế bào da và làm chúng trở nên mịn màng hơn.

Không những thế công nghệ này còn có khả năng tái tạo bề mặt da nhanh chóng bởi kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ những lớp sừng cứng, tế bào chết trên da giúp làn da được thông thoáng và bề mặt da trở nên đẹp tự nhiên và đồng màu với vùng da khác.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và xác định kích cỡ cũng như mức độ sâu của sẹo lõm để có liệu trình điều trị hợp lý nhất. Hoặc chị có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn!

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào có thể áp dụng trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN