Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm bao nhiêu tiền tại Kangnam? Bác sĩ tư vấn

Trị sẹo thâm bao nhiêu tiền tại Kangnam? Bác sĩ tư vấn

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Trước đây khi bước vào giai đoạn dậy thì, mặt tôi xuất hiện nhiều mụn trứng cá và do không biết, tôi hay tự nặn bằng tay, chính vì thế mà hiện nay vẫn còn hậu quả sẹo thâm rất xấu. Tôi có biết dịch vụ trị sẹo ở Kangnam rất tốt, nhưng băn khoăn là trị sẹo thâm bao nhiêu tiền, hơn nữa có đảm bảo an toàn tuyệt đối không? Mong bác sĩ trả lời sớm, cảm ơn!

(Thanh Nhi – Quảng Ninh)

TRẢ LỜI

Thanh Nhi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “trị sẹo thâm bao nhiêu tiền tại Kangnam?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị sẹo thâm bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Trị sẹo thâm bao nhiêu tiền tại Kangnam

Công nghệ trị sẹo thâm hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị sẹo thâm bao nhiêu tiền tại Kangnam? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light và tin chất Peeling với mức chi phí từ 2 – 3 triệu đồng/lần tùy vào từng trường hợp sẹo thâm của từng khách hàng. Để biết rõ “trị sẹo thâm bao nhiêu tiền?”, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

2. Trị sẹo thâm tại Kangnam có đảm bảo an toàn không?

Công nghệ New E-light và tinh chất Peeling có khả năng  tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E-light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh. Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phuong-phap-tri-seo-lom-hieu-qua-nhat1
Bác sĩ đang thực hiện trị sẹo thâm cho khách hàng

Bên cạnh đó, khi thực hiện trị sẹo tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn trực tiếp, quy trình thực hiện khép kín, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Kết quả trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Thanh Nhi giải đáp rõ thắc mắc “trị sẹo thâm bao nhiêu tiền tại Kangnam?“. Nếu có băn khoăn hay chưa hiểu rõ về công nghệ trị sẹo tại Kangnam, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn thêm.

Chúc Thanh Nhi luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn