Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm ở chân bằng tinh chất Peeling có hiệu quả không?

Trị sẹo thâm ở chân bằng tinh chất Peeling có hiệu quả không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Do chân của mình bị dị ứng nên ngứa và mọc mụn. Sau khi mụn khỏi để lại rất nhiều sẹo thâm trên da. Mình có sử dụng một số loại kem trị sẹo thâm nhưng không hiệu quả. Mình được người bạn cho biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tinh chất Peeling vào trị sẹo thâm. Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết trị sẹo thâm ở chân bằng tinh chất Peeling có hiệu quả không? Phải mất thời gian bao lâu thì sẹo thâm mới được loại bỏ triệt để? (Hồng Anh – Hải Dương).

Trả lời

Bạn Hồng Anh thân mến!

Sẹo thâm hình thành do da bị tổn thương sâu và hỏng cấu trúc da, kích thích sản sinh sắc tố khiến da ở vùng này bị thâm đen lại. Nguyên nhân gây nên sẹo thâm như: bị ngã, thủy đậu, phỏng pô xe, côn trùng cắn hoặc do dị ứng mọc mụn…  Dù do nguyên nhân nào thì sẹo thâm cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tìm cách trị sẹo sớm là điều cần thiết để có được hiệu quả tốt.

Để điều trị sẹo thâm triệt để cần đúng giải pháp, trong trường hợp của bạn có thể do phương pháp bạn điều trị chưa đúng nên không mang lại hiệu quả trị sẹo không như mong muốn.

Trị sẹo thâm ở chân bằng tinh chất Peeling có hiệu quả không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling – công nghệ đáp ứng được tiêu chí hiệu quả, an toàn.

Tinh chất Peeling có khả năng mang lại hiệu quả trị sẹo cao bởi phương pháp này sẽ tác động sâu tới tận lớp đáy của biểu bì da, làm giảm tốc độ và sự sản sinh của tế bào melamin, nhờ đó mà lớp da non bên dưới sẽ sáng dần lên.

Trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị sẹo cao nhất.

Sau khi được tư vấn, thăm khám để xác định mức độ sẹo thâm trên da, bạn sẽ được đắp một lượng tinh chất Peeling lên vùng da bị sẹo thâm từ 7-10 phút để tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Sau điều trị, màu thâm của sẹo  trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần, giúp da sáng mịn trở lại.

Phải mất thời gian bao lâu thì sẹo thâm mới được loại bỏ triệt để?

Trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam được điều trị với liệu trình từ 2-4 lần. Trong trường hợp của bạn, cần được bác sĩ thăm khám cụ thể để xác định liệu trình điều trị hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất.

Để xác định tình trạng sẹo thâm ở chân trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam