Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm ở chân bằng giải pháp nào hiệu quả và nhanh nhất?

Trị sẹo thâm ở chân bằng giải pháp nào hiệu quả và nhanh nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị sẹo thâm ở chân do dị ứng mỹ phẩm vì trước đó mình có sử dụng kem trộn làn trắng da chân. Hiện tại chân mình bị khá nhiều sẹo thâm đen, vết thâm lộ khá rõ. Mình không dám sử dụng các loại kem trị sẹo thâm sợ gây hại cho da. Mình được biết Thẩm mỹ viện có dịch vụ trị sẹo thâm. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết trị sẹo thâm ở chân bằng giải pháp nào hiệu quả và nhanh nhất? (Minh Tuyết – Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Minh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục  tư vấn, thắc mắc của bạn Thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sẹo thâm ở chân, ở mặt hay các vùng da khác có thể do mụn nhọt, côn trùng cắn hoặc do dị ứng gây viêm da. Sẹo thâm tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều xong lại gây mất thẩm mỹ da, khiến người bị sẹo mất tự tin. Tuy nhiên, không phải cách trị sẹo thâm nào cũng mang lại hiệu quả cao.

Trị sẹo thâm ở chân bằng giải pháp nào hiệu quả và nhanh nhất?

Hiện nay, để trị sẹo thâm triệt để cần đúng giải pháp điều trị, theo các chuyên gia thì nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị vừa giúp trị sẹo triệt để, vừa an toàn với làn da. Hiện nay, với mong muốn mang lại kết quả trị sẹo tốt nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng công nghệ trị sẹo thâm bằng New Elight với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hiệu quả trị sẹo thâm nhanh chóng: Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn và kích thích tái tạo tế bào da mới để làm lành sẹo thâm hiệu quả, nhanh chóng.

– An toàn với da: Công nghệ New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Đồng thời, ánh sáng E-light SR và sóng RF giúp khoanh vùng điều trị nên làn da được đảm bảo an toàn, không bị tổn thương hay xâm lấn ra xung quanh.

– Trả lại làn da sáng mịn, không còn vết thâm: Các vết sẹo thâm được xóa bỏ triệt để, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo thâm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Để biết chính xác tình trạng sẹo thâm ở chân của bạn ra sao, tốt nhất bạn nến đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm xóa đươc sẹo thâm, lấy lại đôi chân sáng mịn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam