Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng công nghệ nào triệt để và nhanh chóng?

Trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng công nghệ nào triệt để và nhanh chóng?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị sẹo thâm ở chân do bị bỏng bô xe máy đã lâu năm, nay tôi muốn điều trị vết sẹo thâm triệt để. Tôi nghe nói Kangnam đang có nhiều dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ hiện đại. Vậy xin hỏi bác sĩ trị sẹo thâm lâu năm ở chân như trường hợp của tôi thì công nghệ nào phù hợp và thời gian điều trị có lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Thúy Minh – Hưng Yên).

Trả lời

Chào chị Thúy Vinh!

Bỏng bô xe máy là tai nạn rất thường gặp đặc biệt là ở các chị em phụ nữ và hậu quả để lại là những vết sẹo thâm rất khó chịu. Do sẹo thâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhiều người không tìm biện pháp chữa trị ngay mà để sẹo thâm tổn tại lâu năm. Để loại bỏ sẹo thâm triệt để do nguyên nhân này cần biện pháp đủ mạnh để có thể phá vỡ và loại bỏ sắc tố đen gây nên sẹo thâm trên da.

Trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng công nghệ nào triệt để và nhanh chóng?

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo riêng biệt. Trong đó, sẹo thâm được các bác sĩ, chuyên gia Kangnam ứng dụng công nghệ Peeling vào điều trị. Đây được coi là công nghệ trị sẹo thâm đáp ứng được tiêu chí: an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát, đặc biệt công nghệ Peeling trị sẹo thâm lâu năm mang lại hiệu quả triệt để.

Công nghệ Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn giúp tái tạo, làm lành vết sẹo thâm nhanh chóng. Tinh chất I fell sẽ được đắp lên vùng da bị sẹo thâm trong vòng 7-10 phút để tinh chất ngấm sâu vào bên trong da và làm màu thâm của vùng sẹo sẽ bị tách nhẹ ra khỏi da và mờ dần. Đồng thời làn da được tái tạo hiệu quả, lớp da được làm sáng dần lên.

Thời gian điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling có lâu dài không?

Thông thường tại TMV Kangnam, trị sẹo thâm triệt để bằng công nghệ Peeling được áp dụng điều trị với liệu trình từ 2-4 lần (mỗi lần khoảng 15-20 phút).

Trong trường hợp bị sẹo thâm ở chân lâu năm của chị, để biết chính xác liệu trình điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị có thể liên hệ đến tổng đài TMV Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam