Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có cách nào trị sẹo thâm hiệu quả trong thời gian ngắn không?

Có cách nào trị sẹo thâm hiệu quả trong thời gian ngắn không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình lo lắng quá, thời gian vừa qua da mặt mình bị dị ứng nước, gây ngứa và mọc mụn. Sau khi mụn khỏi để lại nhiều sẹo thâm trên mặt. Mình lại sắp ra mắt gia đình người yêu nên mình không tự tin với khuôn mặt này. Mình nghe bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ cao. Không biết trong trường hợp của mình có cách nào trị sẹo thâm hiệu quả trong thời gian ngắn không? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn sớm giúp mình được không? (Hoàng Duyên – Đại học Mỏ Hà Nội).

Trả lời

Bạn Duyên thân mến!

Sẹo thâm trên mặt hoàn toàn có thể được chữa trị triệt để nếu đúng phương pháp điều trị vì thế bạn không nên quá lo lắng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào điều trị sẹo. Trong đó, trị sẹo thâm được áp dụng điều trị bằng công nghệ Peeling – sử dụng đắp tinh chất I fell để loại bỏ vết sẹo thâm. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “có cách nào trị sẹo thâm hiệu quả trong thời gian ngắn không?” của bạn Hoàng Duyên.

+ Tinh chất Peeling trị sẹo thâm hiệu quả

Đắp tinh chất Peeling trị sẹo thâm được đánh giá là phương pháp trị sẹo hiệu quả triệt để và nhẹ nhàng, không gây đau rát, không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong và sau điều trị. Tinh chất I fell sẽ làm màu thâm của sẹo trên bề mặt da được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần và làn da trở nên sáng mịn hơn. Đây là công nghệ trị sẹo thâm được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

+ Peeling trị sẹo thâm nhanh chóng

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn để xác định mức độ sẹo thâm, bạn sẽ được làm sạch da và đắp tinh chất lên vùng da bị sẹo thâm, để từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn về thời gian điều trị, bởi trị sẹo thâm chỉ với liệu trình từ 2-4 lần. Mỗi lần chỉ mất khoảng 15-20 phút.

Để xác định liệu trình trị sẹo thâm bằng đắp tinh chất Peeling, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để các bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định liệu trình điều trị tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí điều trị.

Chúc bạn sớm có được làn da mặt trắng mịn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam