Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không?

Trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ. Với những vết sẹo thâm do mụn để lại thì trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không thưa bác sĩ? Và mất bao lâu để chữa khỏi hoàn toàn các vết sẹo thâm này? (Cao Thị Hường, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo thâm do mụn là kết quả của quá trình trị mụn không đúng cách. Tuy nhiên, những vết sẹo thâm này sẽ không khó chữa nếu bạn áp dụng công nghệ trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling.

Trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không? 1

Trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không?

Tinh chất Peeling sẽ thấm sâu vào bên trong da, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Do đó, phương pháp này trị sẹo hiệu quả mà không gây ra bất cứ thương tổn hay đau đớn nào cho bạn. Như vậy, bạn Hường không cần lo lắng trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không nữa nhé.

Trước khi điều trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng vùng sẹo thâm và tư vấn cụ thể quá trình điều trị, số lần điều trị phù hợp, qua đó khách hàng và bác sĩ có thể thống nhất để quá trình điều trị sẹo thâm đạt hiệu quả cao.

Trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không? 2

Chuyên gia tiến hành trị sẹo thâm cho khách hàng

Sau khi đã xác định mức độ tình trạng sẹo thâm, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ đắp tinh chất I Peel lên vùng da bị sẹo thâm, để từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Thực hiện chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất. Khi điều trị, màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần, đem lại cảm giác mềm mại, sáng và rạng ngời hơn.

Trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không? 3

Hình ảnh khách hàng sau điều trị sẹo thâm tại Kangnam

Đặc biệt, khi điều trị sẹo thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Ngoài ra, công nghệ trị sẹo thâm hiện đại cùng với quy trình thực hiện đạt chuẩn sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ những vết sẹo thâm xấu xí trên da, da được dưỡng khỏe, trở nên mềm mịn, hồng hào hơn.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn hay băn khoăn trị sẹo thâm do mụn có đơn giản không, bạn hãy gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam