Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm bằng New E-light hiệu quả đến đâu?

Trị sẹo thâm bằng New E-light hiệu quả đến đâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi đã tìm hiểu và đang có ý định đến thẩm mỹ viện mình để trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-light. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thực sự tin tưởng lắm về hiệu quả của công nghệ này. Tôi vẫn còn một chút do dự và muốn được hỏi thêm đó là trị sẹo thâm bằng New E-light hiệu quả đến đâu thưa bác sĩ? Xin được bác sĩ trả lời giúp! (Phạm Vương Thi Dạ, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thi Dạ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là cách trị sẹo thâm rất hiệu quả và an toàn, được giới chuyên gia đánh giá cao và rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Trị sẹo thâm bằng New E-light hiệu quả đến đâu? Hiệu quả của trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light có thể đạt tới 95%, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da sạch vết sẹo thâm, mền mại, trắng sáng và rạng ngời hơn rất nhiều. Công nghệ ánh sáng New E-light trị sẹo thâm rất an toàn, không đau rát, không ảnh hưởng vùng da khác, không có biến chứng giúp bạn yên tâm khi áp dụng.

Đặc biệt, New E-light còn được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng. New E-light có tác dụng kích thích sản sinh chuỗi collagen và elastin, tạo liên kết vững chắc giúp da đàn hồi, tái tạo nhanh làm mờ sẹo hiệu quả. Hơn nữa, ánh sáng laser cũng sẽ loại bỏ các tế bào già cỗi và hư tổn, giúp da đàn hồi tốt hơn, mịn màng và tươi trẻ gấp nhiều lần các phương pháp trị sẹo thông thường.

Hiệu quả của New E-light sẽ càng rõ rệt hơn nếu bạn tiến hành điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bởi đây là nơi ứng dụng thành công nhất công nghệ này, Kangnam hội tụ rất nhiều các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu, giúp mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Để được tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ trị sẹo bằng New E-light, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam