Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm bằng New E-light có mất nhiều thời gian?

Trị sẹo thâm bằng New E-light có mất nhiều thời gian?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho cháu hỏi trị sẹo thâm bằng New E-light có mất nhiều thời gian và cho hiệu quả tốt không ạ? Da mặt cháu có nhiều sẹo thâm do mụn để lại, cũng một phần do cháu hay dùng tay nặn mụn nên tình trạng sẹo thâm ngày càng nhiều. Tới đây, cháu sắp phải về gia mắt gia đình nhà người yêu. Cứ tình trạng này thì cháu không được tự tin cho lắm. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ. (Phương Uyên – Hà Nam).

Trả lời

Chào cháu Phương Uyên!

Tình trạng mụn nhọt nhiều rất dễ để lại sẹo thâm trên da nếu không được xử lý đúng cách. Đặc biệt là dùng tay nặn, chích mụn quá sớm sẽ là nguy cơ để lại sẹo nhiều trên da. Vì thế, cháu cần từ bỏ ngay thói quen dùng tay nặn mụn, đồng thời cháu nên thường xuyên vệ sinh da mặt cẩn thận và chu đáo, tránh để mụn bị viêm.

Công nghệ được áp dụng vào điều trị sẹo thâm hiệu quả hiện nay là công nghệ New E-light, cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra vùng da xung quanh. Trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn và sáng hơn.

Trị sẹo thâm bằng New E-light có mất nhiều thời gian? Hiện nay, công nghệ này được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn. Liệu trinh điều trị sẹo thâm từ 2-4 lần, tùy thuộc và mức độ sẹo thâm của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp để đảm bảo sẹo được loại bỏ một cách hiệu quả nhất.

Cháu nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và bác sĩ sẽ giúp cháu xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, cháu có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm.

Chúc cháu sớm trị được sẹo thâm và tự tin hơn trong cuộc sống! Thân chào cháu!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn