Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm bằng New E-light có cho hiệu quả tốt không?

Trị sẹo thâm bằng New E-light có cho hiệu quả tốt không?

Trị sẹo thâm bằng New E-light có cho hiệu quả tốt không?

Câu hỏi: Bác sĩ cho cháu hỏi trị sẹo thâm bằng công nghệ E-light có cho hiệu quả tốt không? Hiện tại, da mặt cháu bị sẹo thâm rất nhiều. Do mặt cháu có “tiền sử” bị mụn nhọt rất nhiều, cứ bị mụn là cháu lại lấy tay nặn như một thói quen. Giờ mặt cháu nhiều mụn thâm quá bác sĩ ơi. Cháu đang lo lắng và tìm giải pháp điều trị, bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu ạ, cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Cháu Minh An – Thái Bình).

Trả lời

Thân chào cháu Minh An!

Nghe cháu mô tả thì tình hình sẹo thâm của cháu có vẻ “căng” nhưng cháu đừng quá lo lắng nhé, sẹo thâm sẽ được loại bỏ triệt để nếu sử dụng đúng biện pháp điều trị. Nhưng trước tiến, bác sĩ cần lưu ý với cháu một điều là cháu không nên dùng tay nặn mụn bừa bãi khi mụn chưa già vì do cháu xử lý mụn không đúng cách nên tình trạng sẹo thâm cứ “nối đuôi nhau” xuất hiện trên mặt. Đồng thời, cháu nên vệ sinh da mặt hằng ngày sạch sẽ để tránh mụn nhọt mọc nhiều, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi và những thực phẩm mát, tránh ăn nhiều dầu mỡ hay những đồ chiên xẵn, cay nóng để làm giảm tình trạng mụn trên da.

Giải quyết câu hỏi của cháu là trị sẹo thâm công nghệ New E-light có hiệu quả không? Hiện nay, công nghệ New E-light được áp dụng vào điều trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả. Công nghệ ánh sáng New Elight tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. New E-light có khả nằng kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì và khả năng khoanh vùng điều trị nên đảm bảo an toàn và không gây xâm lấn các vùng da xung quanh.

Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo thâm hiệu quả vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo vì sau điều trị làn da sẽ được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ này được thực hiện theo quy trình đạt chuân, đảm bảo độ an toàn cao.

Cháu hoàn toàn có thể áp dụng điều trị sẹo thâm bằng công nghệ này, tuy nhiên để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, cháu có thể gọi đến Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc cháu nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Chúc cháu sớm loại bỏ được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn

Đăng Ký Tư Vấn