Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo rỗ và vết thâm bằng cách nào tốt nhất?

Trị sẹo rỗ và vết thâm bằng cách nào tốt nhất?

Trả lời:

Bạn Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trị sẹo rỗ và vết thâm bằng cách nào tốt nhất? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị sẹo rỗ và vết thâm bằng cách nào tốt nhất?900---

Trị sẹo rỗ và vết thâm bằng cách nào tốt nhất?

Trường hợp sẹo rỗ và vết thâm của bạn hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả với giải pháp cấy da siêu vi điểm và công nghệ Peeling hiện đang được áp dụng rất thực tế thành công tại Kangnam. Ngay từ khi đưa vào Việt Nam, các công nghệ tiên tiến này được chúng tôi đưa vào điều trị với 100% kỹ thuật tân tiến, quy trình thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các cơ sở uy tín trên thế giới.

+ Công nghệ cấy da siêu vi điểm:

Trị sẹo rỗ và vết thâm bằng cách nào tốt nhất?899000

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Đây là công nghệ trị sẹo rỗ hàng đầu của Đức được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Bằng việc tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng sẹo rỗ kích thích tự làm lành vết thương và cải thiện tổ chức tế bào, tăng cường hoạt động của collagen thúc đẩy vết sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa các dưỡng chất và kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional tái tạo nuôi dưỡng lớp tế bào, từ đó khôi phục bề mặt da bị lõm rỗ. Vùng sẹo được điều trị sẽ sớm trở lại bằng phẳng, mịn màng tự nhiên chỉ sau 1-2 lần điều trị.

+ Công nghệ Peeling:

Công nghệ sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm nên không có bất kỳ tổn thương xâm lấn nào, hơn nữa đây được coi là công nghệ trị sẹo thâm nhẹ nhàng nhất. Peeling còn rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ tổn thương hay các phản ứng phụ gì trên da. Hiệu quả đạt được chỉ sau 2-4 lần điều trị.

Trị sẹo rỗ và vết thâm bằng cách nào tốt nhất?900--

Hiệu quả bất ngờ sau điều trị sẹo rỗ và vết thâm

Các phương pháp trị sẹo rỗ và vết thâm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm và Peeling này được giới chuyên môn đánh giá rất cao cho kết quả lên tới 80%. Liệu trình điều trị sẹo rỗ và vết thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được xây dựng trên kết quả thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Dựa vào thực trạng của từng khách hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh năng lượng điều trị theo đúng liều lượng phù hợp, để vẫn đảm bảo hiệu quả mà không gây ra bất cứ tổn thương nào khác. Hiệu quả rõ ràng ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

( Bạn có thể tham khảo Video trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm dưới đây)

Mời Hải sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được kiểm tra da và tư vấn miễn phí về phương pháp thích hợp nhất để điều trị sẹo lõm và vết thâm trên da. Hoặc anh có thể liên hệ tới Tổng đài 19006466 hay để lại thắc mắc bằng việc nhấp chuột qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được.

Chúc anh sớm lấy lại một làn da sáng mịn, hết sẹo!