Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không?

Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không?

Chào trung tâm, da mặt tôi trông khá sần sùi, có nhiều vết sẹo rỗ khá sâu. Tôi muốn điều trị sẹo rỗ tại trung tâm. Xin trung tâm cho tôi hỏi trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không? Chi phí hết bao nhiêu tiền vậy? Cảm ơn nhiều. ( Phúc, Bình Dương).

Trả lời:

Bạn Phúc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những câu hỏi của bạn trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không? Chi phí hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp như sau:

icon1 Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang đưa vào ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm khá thành công cho nhiều khách hàng cả nam và nữ.

Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không?7788

Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Với phương pháp này, việc điều trị sẹo rỗ trên mặt nam giới và nữ giới hoàn toàn giống nhau. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng nhằm tạo ra tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh collagen.

Không chỉ làm đầy sẹo mà công nghệ cấy da siêu vi điểm còn làm mịn da nhanh chóng nhờ các dưỡng chất được bác sĩ đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo giúp nuôi dưỡng da, tăng khả năng phục hồi, tái sinh tế bào da.

Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không?777

Ngoài ra, nhờ sự kết hợp hiệu quả của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng sẹo sẽ được nhanh chóng loại bỏ lớp sừng cứng, tế bào chết giúp bề mặt da được làm sạch, thông thoáng và săn chắc, khỏe mạnh.với bước sóng sẽ đi sâu vào trong da kích thích tế bào và kéo dài quá trình tái tạo collagen của da.

Lay-mo-mi-mat11 Video cận cảnh quy trình trị sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm

Kỹ thuật trị sẹo rỗ trên mặt nam giới tiên tiến này có ưu điểm là vừa rút ngắn được thời gian điều trị, vừa đạt được hiệu quả cao, vừa an toàn và không gây ra các tác dụng phụ như đỏ, rát, sạm nám…Liệu trình điều trị sẹo rỗ thường kéo dài trung bình từ 1-2 lần tùy vào mức độ, tình trạng nặng nhẹ, sẹo nông hay sâu của mỗi người.

icon1 Chi phí hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí trị sẹo rỗ tại Kangnam từ 6-8 triệu. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng sẹo lõm và xác định mức chi phí điều trị sẹo lõm phù hợp nhất đối với trường hợp của bạn.

Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không?788

Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới có khác nữ giới không?6788

Trị sẹo rỗ trên mặt nam giới mang lại hiệu quả cao tới 80-90%

Để điều trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn và điều trị. Hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn trị sẹo rỗ thành công!

 

Chuyên gia vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam