Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo rỗ ở mũi đơn giản và hiệu quả nhanh chóng nhất 2017

Trị sẹo rỗ ở mũi đơn giản và hiệu quả nhanh chóng nhất 2017

Trả lời

Bạn Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về cách trị sẹo rỗ ở mũi đơn giản và hiệu quả nhanh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại chưa có loại thuốc bôi nào giúp chữa khỏi sẹo lõm. Những biện pháp điều trị sẹo rỗ thông thường sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da, tuy nhiên không giúp vết sẹo rỗ làm đầy một cách nhanh chóng. Để có thể khắc phục tình trạng sẹo rỗ ở mũi như trường hợp bạn Quỳnh, cần tới sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Cơ chế hình thành sẹo rỗ ở mũi

Cơ chế hình thành sẹo rỗ ở mũi hay bất cứ vùng nào khác trên cơ thể

Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị sẹo rỗ  cấy da siêu vi điểm hiện đang được đánh giá rất cao và ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là giải pháp trị sẹo rỗ tiên tiến nhất của Đức với cơ chế tác động vượt trội, có thể đem lại hiệu quả tới 80-90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu, tuyệt đối an toàn, thân thiện với cả làn da nhạy cảm nhất. Chúng tôi cũng khẳng định thêm, trước khi đưa vào sử dụng, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được kiểm duyệt và công nhận về độ an toàn, hiệu quả tối ưu mang lại cho người điều trị.

Trị sẹo rỗ ở mũi đơn giản và hiệu quả cao
Hiệu quả bất ngờ mà công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại

Dựa trên cơ chế 3 tác động, công nghệ nghệ cấy da siêu vi điểm có thể làm đầy sẹo rỗ ở mũi của bạn một cách nhanh chóng như:

Làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng: Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ tác động kích thích vùng sẹo rỗ “hoạt động” trở lại nhằm tái tạo tế bào da và tăng sinh mô sợi collagen làm đầy vết sẹo rỗ nhanh chóng.

Làm mịn vùng da bị sẹo: Không chỉ làm đầy sẹo rỗ mà công nghệ cấy da siêu vi điểm còn kết hợp việc đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới da nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp da trở nên khỏe mạnh và láng mịn hơn, thúc đẩy quá trình lành da tự nhiên.

Làm săn chắc bề mặt da: Bên cạnh đó, công nghệ còn có sự kết hợp hiệu quả của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được làm sạch các lớp sừng cứng, tế bào chết, làn da được làm thông thoáng và sạch sẽ, trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Để hiểu rõ về quy trình trị sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể tham khảo thêm Video trị sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm dưới đây:

Trị sẹo rỗ ở mũi có đơn giản không? Mọi thắc mắc về câu hỏi này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, giải đáp miễn phí. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, bạn liên hệ tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại và trả lời sớm nhất cho bạn.

Nguồn: triseo.com.vn