Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào hiệu quả nhất?

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào hiệu quả nhất?

Khách hàng hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Minh Hiền, giáo viên. Do trước đây tôi bị mụn bọc, giờ mụn khỏi lại hình thành nên sẹo rỗ, tập trung nhiều ở 2 bên má. Tôi rất ngại trang điểm nên muốn chữa sẹo triệt để. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị sẹo rỗ lâu năm và chi phí của nó được không ạ? Cảm ơn các bác sĩ!

Bác sĩ trả lời:

Chào Minh Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm, sẹo rỗ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1/ Cách trị sẹo rỗ lâu năm

Mụn không được điều trị đúng cách rất dễ hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ. Đặc biệt tình trạng sẹo rỗ nặng không chỉ gây mất thẩm mỹ cho da mà còn khó điều trị do sẹo nhiều, chi chít.

Hiện nay, để trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng cây da siêu vi điểm. Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cho kết quả điều trị sẹo nhanh chóng, ngay cả tình trạng sẹo rỗ nặng.

trị sẹo lâu năm 1

Quá trình trị sẹo lõm, sẹo rỗ đạt quy chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam

Cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ dựa trên cơ chế trị sẹo tự nhiên của cơ thể. Các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng công nghệ kim lăn để kích thích quá trình tổng hợp collagen làm đầy sẹo. Bên cạnh đó, dinh dưỡng tự thân sẽ được đưa vào cơ thể để thúc đẩy quá trình trị sẹo rỗ nặng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nhờ vậy, mặc dù tình trạng sẹo rỗ nặng, chi chít và sẹo rỗ sâu, nhưng chỉ sau 1-2 lần điều trị, da sẹo sẽ được phục hồi, sẹo rỗ nặng được điều trị đạt tới 90-95%.

Ngoài ra, công nghệ được kết hợp với chiếu tia Laser CO2 Fractional và thoa kem tái tạo da, làn da có sẹo rỗ lâu năm sẽ được thúc đẩy tái tạo da tối ưu. Quá trình tái tạo da có thể kéo dài lâu ngay cả khi trị liệu đã kết thúc. Do đó, da ngoài được trị sẹo rỗ nặng hiệu quả còn mềm mại, trắng sáng, căng mịn hơn.

thoi-diem-tot-nhat-de-dieu-tri-seo-ro3

Khách hàng điều trị sẹo rỗ lâu năm tại Kangnam

Với hiệu quả trị sẹo rỗ nặng nhanh chóng, an toàn, cấy da siêu vi điểm chính là sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng khi muốn điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ.

2/ Chi phí điều trị sẹo rỗ lâu năm tại Kangnam

Chi phí điều trị sẹo rỗ sẽ phụ thuộc vào liệu trình điều trị mà bác sĩ chỉ định sau quá trình thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Cụ thể:

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 3 lần 6 18
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 6 lần 5 30

Bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ hàng đầu trong điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm- để được thăm khám và điều trị sẹo phù hợp nhất.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://triseolom.net