Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ cho cháu hỏi, trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền? Da cháu bị sẹo mụn nhiều, chủ yếu là những vết sẹo rỗ, sẹo lõm nhổ lỗ chỗ trên da, vậy công nghệ này có khả năng trị sẹo mụn triệt để không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Thu Hường – Hòa Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Hường thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Trị mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Bảng giá điều trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được áp dụng điều trị với mức chi phí từ 1-3 triệu/lần. Tùy thuộc vào tình trạng sẹo mụn của từng người mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cũng như liệu trình điều trị phù hợp để có kết quả trị sẹo tốt nhất.

2. Công nghệ này có khả năng trị sẹo mụn triệt để không ạ?

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?1Trị sẹo mụn triệt để bằng công nghệ kim lăn

Tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn xảy ra rất nhiều bởi những lý do như xử lý mụn hoặc sử dụng các biện pháp trị mụn không đúng cách… Tuy nhiên, sẹo mụn sẽ được loại bỏ triệt để nếu sử dụng các biện pháp điều trị. Hiện nay, công nghệ kim lăn được áp dụng vào điều trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả. Với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, kích thích tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm trên bề mặt da nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công nghệ kim lăn trị sẹo mụn rất thân thiện với mọi loại da vì thế không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị.

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?2

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?4Kết quả điều trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thu Hường giải đáp rõ thắc mắc “Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hết bao nhiêu tiền?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị sẹo mụn này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam