Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn có đau không?

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn có đau không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo sau mụn khá nhiều, nhất là sẹo rỗ trên mặt. Tôi nghe nói tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Tôi không hiểu công nghệ này trị sẹo như thế nào và trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn có đau không? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thúy Hằng  – Thanh Hóa).

Trả lời

Chị Thúy Hằng thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi!. Với câu hỏi ” Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn có đau không? ” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ thường hay xảy ra khi làn da bị mụn. Nếu mụn không được xử lý đúng cách thì sẹo sau mụn hình thành càng nhiều. Tuy sẹo sau mụn không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và khiến người bị sẹo tự ti. Vì thế việc trị sẹo mụn cần được thực hiện sớm, tránh để lâu dài sẽ khó điều trị được kết quả quả như ý muốn.

Trị sẹo mụn bằng kim lăn là như thế nào?

Trị sẹo mụn bằng kim lăn là như thế nào?

Như chị đã biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại vùng sẹo để kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy hoạt động tăng sinh collagen từ đó tái tạo tế bào da và làm đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả trong thời gian ngắn.

Sau khi lăn kim vùng da mụn,  bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị giúp da sáng mịn màng.

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn có đau không?

Trị sẹo bằng công nghệ kim lăn có đau không?, Hiện nay, công nghệ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn và bởi đội ngũ bác sĩ giỏi. Hơn nữa, công nghệ kim lăn được đánh giá là thân thiện với mọi loại da, không gây kích ứng hay tác dụng phụ.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo mụn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://triseo.com.vn/