Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo lõm tại Kangnam có hiệu quả không?

Trị sẹo lõm tại Kangnam có hiệu quả không?

Mình muốn hỏi, trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam 1 lần có hết triệt để không? Cho mình biết chi tiết về quy trình chữa trị? Cảm ơn Thẩm mỹ viện (Trần Thị Thanh Dung – Nghệ An).

Trả lời

Chào bạn Thanh Dung!

Băn khoăn của bạn về công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp như sau:

1. Trị sẹo lõm tại Kangnam 1 lần có hết triệt để không?

Trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường với liệu trình từ 1-2 lần chữa trị.

– Đối với trường hợp sẹo lõm ít, nông, có thể chữa trị đạt kết quả cao trong một lần điều trị.

– Đối với trường hợp sẹo lõm nhiều, dày và vết lõm sâu thì để có kết quả tốt cần điều trị lần 2 (Trong những trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể chỉ định điều trị lần tiếp theo).

Trong trường hợp của bạn, cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể để biết chính xác tình trạng sẹo lõm trên da để chỉ định số lần điều trị phù hợp và đạt kết quả. (Tìm hiểu thêm về công nghệ cấy da siêu vi điểm tại đây).

2. Chi tiết về quy trình chữa trị như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định liệu trình điều trị phù hợp và đảm bảo hiệu quả nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị: Bạn sẽ được làm sạch vùng da bị sẹo lõm để tránh bụi bẩn, chất nhờn, đặc biệt là giúp cho quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Bước 3: Bôi tê vùng da điều trị: Sau khi làm sạch da vùng điều trị, bạn được tiến hành bôi tê để đảm bảo bạn không bị bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Bước 4: Làm đầy da: Bác sĩ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh collagen giúp vùng bị sẹo được làm đầy tự nhiên, nhanh chóng.

Bước 5: Bổ sung dưỡng chất: Bác sĩ sẽ tiến hành đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng bị sẹo lõm, sẹo rỗ để nuôi dưỡng da, giúp da được làm mịn một cách tự nhiên..

Bước 6: Chiếu ánh sáng Laser Co2 Fractional: Bác sĩ sẽ sử dụng Laser Co2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo giúp da được thông thoáng.

Bước 7: Bôi kem dưỡng da: Thoa kem dưỡng tái tạo làm dịu nhẹ và bình ổn da, hỗ trợ quá trình sản sinh collagen làm đầy sẹo trước khi hoàn tất quy trình điều trị.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam